เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
โครงการพระราชดำริ ต่อยอดเป็นผลงานศิลปะในนิทรรศการ “คำสอนของพ่อ”
สุดสัปดาห์นี้ ชอปของเด็ด SMEs รุ่นใหม่ ที่งานรวมมิตรมาร์เก็ต @ เซ็นทรัล อีสต์ วิลล์
มาพักที่ Crest Resort & Pool Villas ให้ธรรมชาติและวิวสวยๆ เยียวยาเรา
3 นวัตกรรมเพื่อสุขภาพ ดูแลคุณด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยที่ MW Clinic
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | lifestyle & travel | check-in
เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
MGR Online
26 กรกฎาคม 2560 00:38 น.
เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
        >>สยามดิสคัฟเวอรี่ จัดกิจกรรมปลุกจินตนาการไร้ขีดจำกัดแห่งอาณาจักรการ์ตูนชื่อดังระดับโลก สำหรับนักสะสมโมเดลฟิกเกอร์การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ และคอเกมแฟนพันธุ์แท้ Play Station ด้วยการรวมตัวกันครั้งยิ่งใหญ่ของกองทัพโมเดล ฟิกเกอร์ และของสะสมสุดยอดคอลเลกชันระดับไฮเอนด์ ในงาน “Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest” (สยามดิสคัฟเวอรี่ พรีเซนต์ ทอยส์ สเตชั่น ป็อป คัลเจอร์ เฟส) ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม - 1 ตุลาคม 2560 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่
       
       มีไฮไลต์อย่างตัวคาแรกเตอร์การ์ตูนใหม่ล่าสุด “Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir” สาวน้อยมหัศจรรย์เลดี้บั๊ก การ์ตูนแอนิเมชันเรื่องล่าสุด ส่วนสาวก Star Wars ต้องห้ามพลาดกับสินค้า Royal Selangor (รอยัลสลังงอร์) แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องใช้ดีบุกผสมชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดของโลกที่ขนสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้ได้จองก่อนใครในงาน พร้อมทั้งยังสามารถทดลองเปิดประสบการณ์ใหม่กับเครื่องเล่นเกมจำลองขับรถเสมือนจริงด้วยระบบแว่นของ Play Station VR สุดล้ำครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
        ประเดิมด้วยกองทัพ Cosbaby (คอสเบบี้) ของเล่นตัวจิ๋วสุดน่ารักจากแบรนด์ระดับโลกอย่าง Hot Toys (ฮอตทอยส์) พบกับขบวนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวล และล่าสุดกับภาพยนตร์เรื่องดัง Spider-Man Homecoming ที่จะมาเวอร์ชั่น Cosbaby ที่น่ารักน่าสะสม นอกจากนี้ภายในงานจะมี Spidy แมงมุมยักษ์ ที่มีขนาดพิเศษสูงถึง 1.2 เมตร ให้เหล่านักสะสมแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบได้ถ่ายรูปอีกด้วย พร้อมตื่นเต้นไปกับสุดยอด Gaming Experience ระดับโลกที่ขนมาให้แฟนคลับชาวไทยได้ทดลองเล่นกันก่อนใครในโลกกับเครื่องเล่นเกมสุดลํ้า “Gran Turismo Sport Pod” หรือห้องเครื่องจําลองการขับรถแข่งสมจริงของ GT SPORT ภาคล่าสุด กับระบบแว่นของ PlayStation VR ครั้งแรกที่เดียวในประเทศไทยโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และร่วมเชียร์ไปกับการจัดการแข่งขันเล่นเกมสุดฮิตตลอดกาลกับ Tekken7 ชิงแชมป์ประเทศไทย เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยบินไปชมการแข่งระดับโลกที่สิงคโปร์

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
        ระหว่างวันที่ 14 - 27 สิงหาคม 2560 พบกับการเปิดตัวการ์ตูนแอนิเมชันตัวใหม่ล่าสุด “มหัศจรรย์สาวเลดี้บั๊ก Miraculous: Tales of Ladybug & Cat Noir” การ์ตูนแอนิเมชันสร้างจากความร่วมมือของ 3 ประเทศ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และเกาหลี โดยนำเสนอเรื่องราวของสาวน้อย Marinette ที่ได้รับภารกิจพิทักษ์เมืองปารีสให้พ้นจากปีศาจร้าย โดยแปลงร่างเป็น Ladybug มีพลังพิเศษเหนือคนธรรมดา และมีอาวุธคู่กายคือ YoYo (โยโย่) โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมและโด่งดังในประเทศฝรั่งเศส และถูกเผยแพร่ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกผ่านช่องการ์ตูนดังอย่าง Disney Channel โดยนำคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนไปผลิตเป็นสินค้าต่างๆ มากมาย ภายในงานทุกคนจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับสินค้าสุดพิเศษจากสาวน้อยมหัศจรรย์คนใหม่นี้และทุกคนจะต้องหลงรักครบทุกแบบทุกสไตล์ที่นี่ที่แรกก่อนใคร

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
        ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 14 กันยายน 2560 พบกับงาน “Herocross Exclusive Showcase” (ฮีโร่ครอส เอ็กซ์คลูซีฟ โชว์เคส) ฟิกเกอร์การ์ตูนจากซีรีส์ภาพยนตร์เรื่องดัง ทรานสฟอร์เมอร์ส (Transformers) ที่มาเผยโฉมกองทัพหุ่นยนต์นำทีมโดย บัมเบิลบี, ออพติมัส ไพรม์, เมกะทรอน, ฮาวน์ และออโตบอต สควีกส์ ครบทุกรุ่นทุกแบบ รวมทั้งชุดพิเศษฟิกเกอร์ใหม่ล่าสุดซึ่งเป็น Limited ผลิตเพียง 500 ชิ้นทั่วโลก นอกจากนี้ยังจะได้พบกับสินค้าจากฝั่ง Disney, Marvel, DC ที่จะมาจำหน่ายในงานอีกด้วย สำหรับ Herocross คือแบรนด์ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตฟิกเกอร์ในรูปแบบพิเศษที่ใช้ทั้งพลาสติกและโลหะผสมกัน ทำให้ฟิกเกอร์ที่ออกมานั้นทั้งแข็งแรงและสวยงามยิ่งกว่าวัสดุแบบเดิมโดยครั้งนี้เปิดตัวล่าสุดกับฟิกเกอร์จากซีรีส์ชื่อดังทรานส์ฟอร์เมอร์ส รุ่นพิเศษที่มีเพียงไม่กี่ร้อยตัวทั่วโลก มาให้เหล่าสาวกแฟนพันธุ์แท้ได้สะสมกันก่อนใคร

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
        ระหว่างวันที่ 15 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 ตื่นตาตื่นใจไปกับงาน “Royal Selangor X Star Wars” ที่ขนสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้แฟนสตาร์วอร์สได้จับจองก่อนใคร รอยัลสลังงอร์ (Royal Selangor) คือองค์กรธุรกิจของมาเลเซียด้านการผลิตเครื่องใช้ประเภทดีบุกประจำท้องถิ่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยงานฝีมือคุณภาพระดับนานาชาติ นอกเหนือจากการผลิตและจำหน่ายภาชนะต่างๆ บริษัทแห่งนี้ ยังได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดการแข่งขันกีฬาระดับโลกในการดีไซน์โล่โทรฟีต่างๆ จนเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติว่าเป็นงานฝีมือที่มีคุณภาพ สำหรับผลงานล่าสุดในชื่อ Royal Selangor X Star Wars เป็นงานฝีมือทรงคุณค่าที่สร้างสรรค์ร่วมกันกับภาพยนตร์ระดับโลกอย่าง Star Wars เป็นงานดีบุกประณีตที่มีความงดงามมาก และพิเศษสุด ด้วยการเปิดตัวแห่งแรกในโลกกับ Royal Selangor X Star Wars ที่ขนทัพของสะสมคาแรกเตอร์ตัวละครจากหนังซีรีส์สตาร์วอร์ส Full Colloection มาโชว์กันอย่างมากมายแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน และภายในงานยังมี Han Solo Carbonite ขนาดใหญ่เท่าคนจริงมาโชว์ให้สาวกได้ถ่ายภาพที่ระลึก

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
        งาน “Siam Discovery Presents Toys Station Pop Culture Fest” ครั้งนี้ได้เนรมิตพื้นที่ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ให้กลายเป็นเมืองของสะสมคาแรกเตอร์ตัวละครดังจากซีรีส์ภาพยนตร์ชื่อดัง ซึ่งเต็มไปด้วยกองทัพโมเดล และฟิกเกอร์เหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากการ์ตูนชื่อดัง และอื่นๆอีกมากมาย มาร่วมสัมผัสโลกแห่งจินตนาการพร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม - 1 ตุลาคม 2560 ณ ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2658-1000 ต่อ 3400

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
       

เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest
       

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
เอาใจคนรักการ์ตูนกับสารพัดของเล่นในงาน Toys Station Pop Culture Fest โครงการพระราชดำริ ต่อยอดเป็นผลงานศิลปะในนิทรรศการ “คำสอนของพ่อ” สุดสัปดาห์นี้ ชอปของเด็ด SMEs รุ่นใหม่ ที่งานรวมมิตรมาร์เก็ต @ เซ็นทรัล อีสต์ วิลล์ มาพักที่ Crest Resort & Pool Villas ให้ธรรมชาติและวิวสวยๆ เยียวยาเรา
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US