หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานยังมีส่วนที่คุณต้องเข้าไปดูแลต้องเนื่อง ถึงแม้ว่าจะเป็นส่วนที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับคุณโดยตรง แต่มีเหตุที่คุณต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือ ดูแล จากความเต็มใจของคุณเองและการบอกกล่าวจากผู้ใหญ่ ที่ให้คุณดูแลแทนในส่วนของท่าน ระวังเรื่องของความเข้าใจในการสั่งการที่เข้าใจไม่ตรงกัน ต้องมีความชัดเจนในการสื่อสารครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีเหตุให้คุณต้องเดินทางออกนอกสถานที่ มีทั้งในส่วนของการเจรจาส่วนตัว งานที่เกี่ยวพันไม่สามารถปล่อยหรือไว้ใจใครได้เต็มที่ ที่จะมาสานต่อ จำเป็นที่คุณต้องดูแลร่างกายให้มากเป็นพิเศษ เหตุด้วยการเหนื่อยจากงานทำให้คุณเกิดการมึนงง สมองช้า คิดและสั่งการไม่เฉียบคม อย่างน้องควรกินให้เป็นเวลาช่วยได้ครับทั้งยังให้ระวังน้ำจะมาในเขตที่คุณอยู่อาศัยแล้วล่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร ครอบครัวและคนใกล้ตัวมีเหตุที่คุณต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือดูแลอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของร่างกายและจิตใจที่คุณต้องให้กำลังใจ แต่ไม่ควรละเลยที่จะสร้างกำลังใจให้กับตัวเองด้วย การตัดสินใจใดๆในเรื่องใดๆก็ตามที่คุณต้องพบเจอ ควรอยู่บนพื้นฐานของความจริงและความเป็นไปได้ คุณจะได้ไม่ต้องเครียดในการอนาคตครับ ควรระวังสุขภาพของคนรักคนใกล้ตัว

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในส่วนที่คุณดูแลอยู่ ผู้ใหญ่มีการบังคับ ร้องขอให้คุณช่วยเข้าไปดูแลงานบางชิ้น ทั้งงานส่วนตัวและงานขององค์กรแทนท่าน เป็นงานที่หินสักหน่อย แต่คุณจะมีหนทาง มองภาพออกว่างานประเภทนี้คุณต้องทำอย่างไรถึงจะประสบความสำเร็จอย่างที่ทุกคนต้องการ ระวังเรื่องของการเดินทางในสถานที่ไม่คุ้นเคยด้วยครับ ความรักคุณกำลังเริ่มสับสนว่าเก่าก็แสนดีใหม่ก็เข้าที

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี กิจกรรมที่คุณต้องออกไปทำวันนี้เป็นเรื่องที่ต้องการของคนใกล้ตัว ของครอบครัว อีกทั้งมีส่วนที่เป็นความต้องการของคุณ ในการให้ความร่วมมือร่วมใจ ช่วยเหลือเพื่อน และสังคมที่คุณอยู่ แต่เรื่องของงานที่คุณต้องรับผิดชอบ ต้องมีเครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยีชั้นเลิศอยู่ข้างกายเพื่อทำการติดต่อประสานงานได้ทุกเมื่อครับเรื่องหัวใจให้ระวังรักที่เกินหนึ่งคนจะทำให้คุณวิตกกังวล

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในส่วนของเอกสาร สัญญาต่างๆคุณยังไม่สามารถที่จะสลัดให้หลุดจากพันธนาการส่วนตัวได้ ทำให้คุณต้องรีบเคลียร์งานส่วนตัวให้เร็วและส่งต่อโดยด่วน ก่อนที่จะทำกิจกรรม ภาระหน้าที่ส่วนตัว และสังคมที่คุณได้อยู่ร่วม อีกทั้งยังมีกิจกรรมในส่วนของครอบครัวที่คุณไม่สามารถปล่อยวางได้เช่นกัน เหนื่อยครับ แต่ทุกอย่างลงตัวอย่างที่หวังครับสุขภาพระวังเป็นหวัด

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานยังเป็นเรื่องที่คุณไม่สามารถไว้ใจใครได้อย่างที่คุณต้องการ จำเป็นที่ต้องแบ่งเวลาบางส่วนดูและตรวจสอบ อีกทั้งยังต้องลงมือทำด้วยตัวเอง เป็นงานที่ทำหรือออกแรงแล้ว ยังมีส่วนของค่าตอบแทนกลับมาทั้งในส่วนของกล่องและตัวเลข เดินทางออกนอกเส้นทางควรตรวจสอบความพร้อมทั้งคุณและเส้นทางด้วยครับ ให้ระวังสัตว์เลี้ยงจะป่วยหรือทำให้คุณกังวล


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๑

เรื่องเรียนเด่น ๆ ควรอ่านวิชาที่เกี่ยวกับการท่องจำจะเข้าสมองเป็นอย่างดี

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระสังกัจจาย

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีภัยที่เกี่ยวกับน้ำ จะกังวลเรื่องบ้านและของที่มีอยู่อีกทั้งคนใกล้ตัวจะไม่สบายครับ


* * * วันนี้ในอดีต พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระผนวช ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ระหว่างวันที่ 22 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2499 ได้พระสมณนามว่า "ภูมิพโลภิกขุ" และเสด็จไปประทับ ณ พระตำหนักปั้นหยา ที่วัดบวรนิเวศวิหาร

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 238 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009