หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม ๑๒ ค่ำ เดือน ๑ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสที่ได้พบเจอ อยู่กับญาติ พี่น้อง คนสนิท ทำให้คุณมีความสุข ได้ช่วยเหลือพูดคุยระหว่างกัน ดังนั้นวันนี้คิดหวังทำสิ่งใดค่อนข้างเป็นอย่างที่ใจปรารถนา แต่ก่อนออกเดินทางเช็คเส้นทาง จะช่วยทำให้คุณคลายความกังวลได้ระดับหนึ่ง ควรเช็คเรื่องของความต้องการ ก่อนที่คุณจะเข้าไปช่วยเหลือจะได้ตรงจุดครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของหน้าที่การงานมีเข้ามา พร้อมกับเรื่องส่วนตัว เรื่องของครอบครัว พี่ป้าน้าอา ที่รอพูดคุย บอกกล่าวความในใจกับคุณอยู่ แบ่งเวลาครับ รีบทำงานให้เสร็จลุล่วงตามความสำคัญ ตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่างสมบูรณ์เต็มที่ที่สุด แล้วรีบไปหาครอบครัว คนรัก ค่าใช้จ่ายหมดกับเรื่องของครอบครัว คนใกล้ชิดครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในความรับผิดชอบยังไม่สามารถดำเนินการให้เสร็จลุล่วงตามแผนที่ได้วางไว้ จำเป็นที่คุณและทีมงานต้องวางแผนเพิ่ม พร้อมทั้งขอคำแนะนำจากเจ้านายหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ทำให้งานที่ติดขัดบรรลุตามวัตถุประสงค์ได้เป็นอย่างดี ควรหาโอกาสดูแลบ้าน พ่อแม่พี่น้อง คนในครอบครัว เพื่อให้ทุกอย่างสามารถผ่านไปได้ด้วยดีครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานที่ต้องการจบ ปิด หรือทำให้เสร็จ คุณต้องเป็นคนลงมือปฏิบัติ เข้าไปจัดการให้ทุกอย่างเสร็จสิ้นอย่างที่ตั้งใจไว้ ได้อย่างแน่นอนแต่ต้องลงมือทำด้วยตนเอง รวมถึงเอกสารสัญญา การเจรจา เป็นผลสำเร็จ ระวังเรื่องของการเดินทางยังสถานที่ไม่คุ้นเคย ควรเช็คเส้นทางให้รอบคอบก่อนจะช่วยให้เดินทางได้สะดวกและปลอดภัยด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีการเดินทางทั้งในเรื่องการเจรจาที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานขององค์กร และงานส่วนตัว การเจรจา การค้าขายโดยรวมประสบผลสำเร็จ มีตัวเลขบางส่วนที่ไม่สามารถตกลงกันได้ในเบื้องต้น ระวังการใช้จ่ายที่เกินงบหรือยังไม่จำเป็นควรงดเว้น ด้วยตัวคุณมีส่วนต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือคนสนิท ญาติพี่น้อง ในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ คิดอ่านประการใดให้รีบดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ยังเป็นที่ปรึกษา ให้คำแนะนำในสิ่งที่คุณติดขัดคิดอ่านไม่ออกได้เป็นอย่างดี การเดินทาง ทางน้ำที่จำเป็นต้องสัญจร ควรเช็คเรือ ใส่เสื้อชูชีพ ควรเลี่ยงเส้นทางที่คนขับไม่ชำนาญจะดีกว่าครับ รวมถึงการเดินทางไปไหนจะมีอุปสรรคกลางทางทำให้ไปล่าช้ากว่าปกติ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังเรื่องของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางส่วนตัว หรือเรื่องของงาน ควรเช็คเส้นทางก่อนออกเดินทาง อีกทั้งการเดินทางประเภทต้องไปด่วน รู้ตัวล่วงหน้าไม่นาน ยิ่งต้องเช็คเส้นทางให้ละเอียด การเงินจ่ายไปในส่วนของคนรัก ครอบครัว คนใกล้ตัว มากเป็นพิเศษครับ ระวังสัตว์เลี้ยงจะป่วยไข้ไม่สบาย


เลขมงคลของวัน เลข ๗ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่น ๆ วิชาที่เกี่ยวกับการคำนวณจะมีจุดเข้าใจได้ง่ายขึ้น มีโอกาสควรหาคนเก่งมาติวร่วมกันครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน ศาลหลักเมืองในจังหวัดที่ท่านอาศัยอยู่

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีการเปลี่ยนแปลงในการนัดหมาย ในการเดินทางและพบเจอ อีกทั้งจะมีคนกวนอารมณ์ให้ขุ่นได้ต้องระงับความรู้สึกเอาไว้โดยเร็ว


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2434 (ค.ศ. 1891) – เจมส์ เนสมิท คิดค้นกีฬาบาสเกตบอล ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1084 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009