หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๑ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้หากลงมือทำสิ่งใดมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง การเจรจาจะสมหวังได้โดยใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตนอย่าดุเด็ดเผ็ดมันเกินไป ยิ่งไปกว่านั้นวันนี้เพศตรงข้ามจะพาให้คุณพบกับสิ่งที่คุณรอคอย เปิดทางให้เดินสร้างความสะดวกมาให้ การเงินวันนี้ดูวุ่นๆหน่อยนะทั้งเข้ามาเเละเตรียมออกไปในทันทีขอให้วางเเผนต่อการจ่ายเเล้วคุณจะมีใช้ไปได้ตลอดโดยไม่ช๊อต ความรักประเภทแอบชอบจะเริ่มมีการเปิดตัวคุณควรตั้งรับในการคบหาระหว่างกันก็จะดี สุขภาพเรื่องกล้ามเนื้อหลังและอาการปวดน่อง เข่ายังต้องดูแลครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ต้องเดินทาง มีดวงของการออกนอกสถานที่ไปนอกเส้นทางเเละจะประสบความสำเร็จ การทำงานวันนี้ต้องระวังคนใส่ร้ายใส่ความ คนเข้าใจผิดหรือได้ข้อมูลเกี่ยวกับเราที่ผิดๆเเล้วเอาไปพูดให้เป็นขี้ปากชาวบ้านนำไปเป็นประเด็นขึ้นมา ดังนั้นจึงต้องระวังในการทำอะไรก็เเล้วเเต่ในวันนี้ ช่วงนี้จึงจะปลอดภัย การเงินหมดไปกับของที่ไม่จำเป็นที่สุดในต้องนี้ควรเซฟจะดีกว่า กับคนรักเเละครอบครัวจะต้องคุยตกลงในเรื่องใหญ่เรื่องสำคัญยังไม่เข้าทางคุณเท่าไหร่ สุขภาพระวังเรื่องของฝน ฟ้า อากาศทำให้เจ็บป่วยครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร หากวันนี้ทำกิจกรรมการงานสิ่งใดขอให้ดูเรื่องสุขภาพตนเองให้มาก มีดวงเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบาย อารมณ์วันนี้จะดูหดหู่เเห้งเเล้ง ใจมันหายอย่างไรก็ไม่รู้ เขาเรียกอาการเเบบนี้คือคุณคิดอยากได้อยากมีอยากเป็นอยากทำสิ่งใดอยู่เเต่มันดูห่างไกลความจริง ยังติดขัดเเละมันก็ทำอะไรมากกว่านี้ยังไม่ได้คุณเลยเกิดอารมณ์เเปลกขึ้นในวันนี้เเต่เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ดีขึ้น การเงินเป็นช่องทางของการระบายความเครียดของคุณ อุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารเห็นแล้วต้องตาต้องใจยังไม่ควรซื้อตอนนี้ สุขภาพระวังอารมณ์ที่ขึ้นๆลงๆทำให้ระบบร่างกายปั่นป่วนได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานทั้งยุ่งทั้งเหนื่อย ต้องเตรียมงานเคลียร์งานเก่าที่ค้างคา ใหม่ก็เข้ามาเเต่ถ้าจะให้เข้าตาต้องเอาหน้าสักหน่อย ไม่ได้หมายความว่าให้คุณประจบประเเจงนะ คุณทำไม่เก่งหรอกเเต่จะให้คุณนำเสนอผลงานกับเจ้านายให้เป็นระยะๆ อย่าทำตามอารมณ์อยากทำก็ทำอยากให้ดูค่อยให้ดูเหมือนเดิมไม่ได้เเล้ว ยุคนี้มีอะไรต้องรีบพรีเซนท์จึงจะทำงานต่อไปได้ง่ายขึ้น การเงินจับจ่ายไปกับของใช้ส่วนตัวและของให้กับคนที่คุณปลื้มอยู่ ความรักให้ระวังรักต้องห้าม ก็ยังเป็นรักต้องห้ามอยู่ สุขภาพระวังเรื่องของสายตา ไมเกรนครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ง่วงเหงาหาวนอนเป็นระยะ วันนี้สมองไม่ค่อยปลอดโปร่งมีเรื่องไม่สบายใจที่เกี่ยวกับคนในครอบครัวเเละญาติพี่น้อง โดยคุณต้องเข้าไปเเก้ไขด่วน เรื่องงานยังดีที่เพื่อนร่วมงานใกล้ชิดยังสามารถไหว้วานได้ ส่วนงานที่ต้องติดต่อกับคนมีความอึดอัดใจเกิดขึ้น เนื่องจากเจอคำพูดที่ไม่เข้าหูขอให้นิ่งเเละปล่อยวางไว้ตรงนั้นเเล้วคิดเรื่องอื่นต่อคือทางออก การเงินยังคงจับจ่ายไปกับครอบครัวญาติพี่น้อง ความรักเวลายังไม่ลงตัวทำให้พบหน้ากันน้อยลง สุขภาพเรื่องของหลัง และไหล่ยังตึงทำให้เกิดความเครียดเพิ่มได้ครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานเป็นเรื่องที่ควรต้องเร่งและรีบตัดสินใจในหลายเรื่องที่เข้ามาพร้อมกัน ทำให้การใคร่ควร รวมถึงข้อมูลที่มีอยู่ในมือก็ออกจะน้อยเกิดกว่าการตัดสินใจในเรื่องใหญ่ๆวันนี้ ทางที่ดีคุณควรดึงจังหวะสองเพื่อหาข้อมูลแต่ต้องรีบมากหน่อยเพราะคนที่รอคุณ รอได้ไม่นาน ข้อมูลหาได้จากงานเก่า รวมถึงบุคคลที่คุณเคารพและหวังดีต่อคุณมาตลอดช่วยได้ การเงินยังมีคนเข้ามาช่วยเหลือทำให้สิ่งที่ไม่ลงตัวเดินช้าสามารถเดินได้เร็วขึ้น ความรักยังร่วมแรงร่วมใจในการทำการสิ่งใดให้ประสบความสำเร็จไปพร้อมกัน สุขภาพระวังเรื่องโรคส่วนตัวจะออกอาการออกมาครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การติดต่อเจรจา เป็นคนกลาง นายหน้า ประสบผลสำเร็จ และให้ดูน่าเชื่อถือคุณควรมีเอกสาร หลักฐานในส่วนที่ทำผ่านมาให้คู่สัญญา ลูกค้าได้ดู และการดูแลเอาใจใส่ในรายละเอียดของลูกค้าทำให้คุณได้เปรียบ คุณมีโอกาสที่จะได้งานฟลุ้คๆจากลูกค้าเก่า เจ้านายรวมถึงคนที่เคยเห็นฝีมือของคุณมาก่อนหน้านี้ การเจรจาติดต่อประสานงานในบางส่วนเริ่มขยับทำให้รายได้ขยับตามเช่นกัน ความรักระวังความใกล้ชิดสนิทสนมกับคนต้องห้ามทำให้คุณเดือดร้อนได้ครับ ระวังสถานที่ไม่คุ้นเคยทำให้เกิดอุบัติเหตุเจ็บตัวได้ครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่น ๆ เพื่อนฝูงจะรบกวนสมาธิในห้องเรียนทำให้เรียนไม่รู้เรื่องต้องเเยกเเยะหน้าที่ให้ออกด้วยครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงปู่คง วัดบางกระพ้อม

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานในเรื่องความเข้าใจไม่ตรงกันทัศนคติคนละเรื่องกันต้องใช้เอกสารหลักฐานสู้


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2536 (ค.ศ. 1993) ไมเคิล แจ็กสันจัดแสดงคอนเสิร์ต 2 รอบที่สนามศุภชลาศัย***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 58 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009